Đầu tư Bohemia Residence có thực sự sinh lời hấp dẫn?

Với sự vận động, phát triển không ngừng của hạ tầng quận Thanh Xuân, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá dự án Bohemia Residence Lê Văn Thiêm sẽ thực sự sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều này có phải là sự thật? 

Khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang trở thành miền đất hứa của các dự án bất động sản khi là “điểm tập kết” mới của các tòa nhà văn phòng, trụ sở doanh nghiệp và các khu dân cư trong những năm gần đây. Trong đó quận Thanh Xuân luôn dẫn đầu khu vực về độ sôi động giao dịch cũng như biên độ tăng giá bất động sản.

Kết quả khảo sát trong năm 2017 của công ty Gachvang cho thấy, giá bán các bất động sản trên các tuyến đường thuộc quận Thanh Xuân như Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum, Lê Văn Thiêm…đều có xu hướng tăng trong vòng một năm qua. Theo các chuyên gia BĐS, khu vực nói trên sẽ tiếp tục là điểm nóng đầu tư trong thời gian tới bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại Hà Nội với hạ tầng liên tục được đầu tư mở rộng.

Ngoài ra, lượng người nước ngoài đang có xu hướng dịch chuyển về khu vực này thay vì đổ dồn vào khu trung tâm như những năm trước đây. Điều này khiến giao dịch các dự án thuộc phân khúc trung – cao cấp quanh các tuyến đường nói trên luôn diễn ra sôi động, tính thanh khoản bán và cho thuê đều rất tốt. Đây cũng là lý do các chủ dự án đua nhau triển khai loạt dự án chung cư, trung tâm thương mại, căn hộ cho thuê cao cấp để đón đầu nguồn cầu hạng sang này.

Từ dự án Bohemia Residence, các cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội, các tòa nhà văn phòng lớn như Keangnam, Lotte, trung tâm mua sắm BigC, khách sạn Grandplaza, Royal City, các trường ĐH lớn… Đây hứa hẹn là địa điểm đầu tư cho thuê hấp dẫn. Tuyến đường Lê Văn Thiêm cũng là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản, khu chung cư, tòa nhà văn phòng…nên việc tìm kiếm khách thuê vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, định hướng mở rộng đường Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng của TP. Hà Nội cũng đem lại tiềm năng sinh lợi, thanh khoản cực hấp dẫn cho các dự án lân cận, trong đó có Bohemia Residence

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Bohemia Residence – Vinaconex được biết đến là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, luôn đảm bảo các dự án triển khai đúng tiến độ cam kết. Đây cũng là một điểm cộng của dự án về tiềm năng, cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

HOTLINE: 0944 72 5151

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *